Máy in bị nhăn giấy | Hướng dẫn và cách khắc phục

5/5 - (408 bình chọn)

Thắc mắc : Tại sao Máy in Brother 2240 bị nhăn giấy ? Máy in in đảo mặt bị nhăn giấy ? Máy in của tôi in nhiều thì bị nhăn giấy  ! Lúc này ko ít người sử dụng sử dụng máy in gặp phải tình trạng này. Hôm nay Máy in Tiến Phát sẽ chỉ dẫn những bạn cách khắc phục máy in kẹt giấy hoặc bị nhăn giấy khía cạnh.

* Trong quá trình sử dụng máy in khó tránh khỏi được những lỗi xảy ra, tuy nhiên ko khó để khắc phục nhưng đôi lúc lại mang lại sự khó Chịu cho người sử dụng. như lỗi máy in bị nhăn giấy lúc in cũng vậy, nếu như ko biết lỗi này do đâu thì bạn sẽ phải tốn kha khá thời gian để tìm hiểu cũng như cách khắc phục nó.

sua chua may in hp tai nha ha noi

* Liên doanh Tiến Phát với 6 năm hoạt động trong nghề sửa chữa thay thế máy in tận nơi TP Hà Nội, kỹ thuật viên của chúng tôi đã xử lý hàng nghìn đầu máy in bị lỗi máy in bị nhăn giấy lúc in. Và đúc kết được rất trải nghiệm, nay muốn chia sẻ với khách hàng để những tham khảo và yên tâm lúc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

PrinterRepair
sua-may-in-tai-nha-ha-noi

Sửa máy in bị lỗi nhăn giấy lúc in tận nơi TP Hà Nội.

* Lúc máy in in ra giấy bị xoăn, máy in in ra phiên bản in bị cong, bị gấp khúc lại đều được gọi là máy in in ra giấy bị nhăn. Hiện tượng này xảy ra với tất cả những loại máy in, laser, in phun, in kim của những thương hiệu máy Hp, Canon, Samsung, Xerox, Brother, Lexmark, Epson, Panasonic…

* Lỗi in ra giấy bị nhăn xảy ra thường xuyên đối với những loại máy in văn phòng lúc gặp thời tiết ẩm ướt và cũng hay gặp ở những người sử dụng giấy in quá mỏng manh, quá ẩm. Dưới đây là một số nguyên nhân gây ra máy in in ra giấy bị nhăn.

Xem Thêm : Đổ mực máy in tại nhàSửa máy in tại nhà

1. Máy in canon bị nhăn giấy tại lô sấy 

hong lo say

 

TH1: Tờ giấy vừa vào lô sấy thì bị kẹt 

Nguyên Nhân chính : Mỡ nhiệt khô, hoặc cháy rách lụa sấy…

Khắc phục : Bôi thêm mỡ nhiệt, Thay mới

TH2 : Nửa tờ giấy đã đi qua lô sấy và bị kẹt lại 

cum say canon ir20181

 

Nguyên nhân chính : Sensor exit hỏng, bẩn

Khắc phục : Vệ sinh hoặc thay mới

2. Máy in kéo giấy liên tục và bị kẹt giấy

Nguyên nhân chính : Dính rơ le tách giấy, hỏng rơ le tách giấy ( biến áp tách giấy )

Khắc phục : Vệ sinh, thay mới

4. Máy in canon bị kẹt giấy khi in được một số bản in nhất định

Mỡ nhiệt gần hết hoặc in giấy một mặt giấy bị ẩm.

Ngoài ra còn một số lỗi khác Mực in Tây Hồ sẽ hướng dẫn các bạn ở các bài tiếp theo !

Với trường hợp máy in báo trên bạn cần lưu ý bạn đã chọn đúng khổ giấy trên khay driver chưa. hoặc bạn kiêm tra trên khay giấy đã chọn sang khay đúng như trên driver máy in chưa.

Trường khi in ấn với số lượng lớn thì khay giấy đầu ra sẽ bị đầy tràn khiến giấy không thể ra được nữa mặc dù lệnh in vẫn chưa hết, lúc này exit sensor báo giấy đầu ra sẽ được kích hoạt để thông báo cho người dùng biết lấy giấy ra khỏi khay thì máy mới tiếp tục in  ) nhưng đây là trường hợp bình thường !

* Nguyên nhân dẫn tới máy in bị nhăn giấy lúc in.

– Trục ép bị mềm quá.

– Áo sấy bị nhăn.

– Hệ thống kéo giấy không đảm bảo, kéo lệch.

– Bộ con lăn ra giấy bị kẹt.

– Nhiệt độ sấy quá cao.

– Chất lượng giấy không đảm bảo.

* Cách khắc phục máy in bị nhăn giấy lúc in.

– Trường hợp 1: Do chất lượng giấy không đảm bảo

– Sử dụng những loại giấy đảm bảo chất lượng, thích hợp với máy in của bạn. Bảo quản giấy là phải giữ kín trong vỏ hộp, bao bì. Hạn chế đặt ở những nơi sở hữu độ ẩm cao hoặc dễ tiếp xúc nước.
Giấy để trực tiếp với ko khí nhưng mà ko sở hữu bao bì thường rất dễ bị ẩm. Do đó in thường rất dễ bị nhăn.

– Trường hợp 2: Do lỗi phần cứng

– Đối với những lỗi do phần cứng thì thường chỉ những kỹ thuật viên thế hệ khắc phục được. Nếu bạn phát hiện nhăn giấy do lỗi giấy bạn chỉ việc mua sắm giấy thế hệ để thay thế. Còn nếu nhăn giấy do lỗi phần cứng của máy in, hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0962.968.666 Nhân viên sẽ tới kiểm tra và khắc phục cho bạn

==>> Trên đây là những chia sẻ của siêu thị chúng tôi về nguyên nhân cũng như cách khắc phục lúc máy in bị lỗi nhăn giấy lúc in. Liên doanh Tiến Phát xin nhận sửa chữa thay thế tất cả những lỗi máy in một cách triệt để. Cho chiếc máy in của bạn hoạt động quay về thông thường. Dịch vụ tận nơi nhanh chóng, giá trị cả hợp lý đảm bảo cực nhọc. Rất mong được sự ủng hộ của quý khách hàng để siêu thị sở hữu động lực ngày càng phát triển hơn nữa.

Trả lời