Sửa Máy In Tại Đức Thắng – Giỏi – Chuyên Nghiệp

Dương Tiến Phát đây là công ty chuyên cung cấp và phân phối linh kiện, mực in, máy in chính hãng. Dịch vụ nạp mực in và sửa máy in tại Đức Thắng. Nếu máy in gặp sự cố bạn đã cố gắn khắc phục những vẫn không giải quyết được. Thì chỉ cần 1 cuộc gọi là có kỷ thuật viên, thợ đến tận nơi làm việc, hay nhà riêng của bạn. Kiểm tra và khắc phục lỗi tại chổ để bạn có thể tiếp tục làm việc bình thường chuyên sửa các dòng máy in thông dụng nhất như: Canon, hp, brother, samsung, xerox…

Liên lạc : 0396.017.888 – 0962.968.666

Quy trình sửa máy in tại Đức Thắng

Trường hợp 1: Sửa máy in tại gia

Nếu máy in của bạn chỉ mắc phải các lỗi sau đây thì chúng ta hoàn toàn có thể sửa máy in tại Đức Thắng liên hệ các đơn vị sửa chữa máy in, máy photo,.. tại nhà hỗ trợ:

  • Máy in của bạn cần đổ mực và các lỗi phần mềm văn cơ bản khác,….
  • Sự cố bật máy không lên , bật không lên nguồn, treo máy, máy chạy chậm, bị kẹt giấy….
  • Hỏng hóc về mạng, không vào được wifi, không in được giấy tờ ,…
  • Sửa chữa phần cứng khi bị hỏng hóc không nhiều
  • Thay sấy , Thay trống máy in khi hỏng
  • Vệ sinh, bảo trì máy in kêu to, hỏng hóc,…
  • Chia sẻ máy in theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Trường hợp 2: Mang máy in về đơn vị sửa chữa để kiểm tra

Nếu máy đang ở tình trạng lỗi main, chập cháy hay hỏng nhiều bộ phận và không có linh kiện phù hợp để thay thế mà cần đặt hàng về,sửa máy in tại Đức Thắng rồi chờ test máy và phải có thiết bị sửa mạch, đo mạch mới làm được,….thì lựa chọn này là phù hợp nhất.

Quy trình sửa chữa máy in tại nhà

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Trước khi liên hệ tới các dịch vụ sửa chữa, bạn nên kiểm tra tình trạng máy sau đó tìm kiếm đơn vị uy tín và được đánh giá tốt để được hỗ trợ. Trước khi kỹ thuật viên đến hỗ trợ, bạn nên ghi chú lại tình trạng máy cụ thể nhất để việc sửa chữa diễn ra hiệu quả và nhanh chóng.

Bước 2: Kiểm tra máy in trước khi sửa

Kỹ thuật đến nơi sửa chữa sẽ xác định lại những thông tin mà khách hàng sửa máy in tại Đức Thắng cung cấp tiến hành kiểm tra tổng thể. Sau đó, họ sẽ thông báo tình trạng máy, tư vấn hướng sửa chữa và chi phí sửa chữa cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa

Sau khi việc sửa chữa được hoàn tất, kỹ thuật viên sẽ báo khách hàng kiểm tra máy một lần nữa và cho chạy thử.  Nếu khách hàng hài lòng sẽ được nhân viên ký giấy bảo hành và hóa đơn tiền sửa chữa rõ ràng, minh bạch.

Lưu ý: Nếu máy của bạn buộc phải mang về cửa hàng, cơ sở sửa chữa, bạn nên yêu cầu nhân viên lập biên bản bàn giao và có chữ ký đầy đủ của cả 2 bên để an tâm hơn khi sửa chữa và giao nhận về sau.

Xem Thêm Tại Đây ==> Sửa Máy In Tại Hà Đông

Bảng giá dịch vụ sửa máy in tại Đức Thắng

Hãy gọi cho chúng tôi nếu quý khách hàng có nhu cầu đổ mực máy insửa máy in tại Đức Thắng.

Bảng báo  giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Giá cả sẽ được nhân viên báo giá cụ thể khi quý khách gọi điện trực tiếp tới hotline của chúng tôi. Thông báo lỗi máy in và tình trạng máy in đang gặp phải , sẽ  được nhân viên kĩ thuật tư vấn và báo giá theo từng linh kiện cụ thể. Chi tiết vui lòng liên hệ 0396.017.888

Các loại lỗi cơ bản máy in hay thường gặp

Lỗi không mở được máy in :

Khi gặp lỗi này, việc đầu tiên của bạn là kiểm tra dây cắm nguồn. Thay dây nguồn khác để xem dây có bị hư không. Nếu thay dây vẫn không được,sửa máy in tại Đức Thắng bạn nên liên hệ với kỹ thuật viên để có thể biết thêm chi tiết.

Lỗi máy tính không nhận máy in khi cài driver:

Bạn cần xem xét lại dây nối giữa màn hình máy tính với máy in. Nếu không có gì thì có thể fomater của máy in đã có vấn đề.

Lỗi kẹt giấy:

Bạn kiểm tra bình thường từ mở nắp máy tới tháo hộp mực in để xem xem giấy bị kẹt khúc nào. Trường hợp giấy bị kẹt nhiều lần thì có thể máy in của bạn đã bị hư sensor.

Lỗi in ra bị lem chữ:

Có thể máy in của bạn bị tràn mực thải hoặc hư các linh kiện trong máy. Bạn nên tháo hộp mực ra kiểm tra, nếu chỉ bị tràn mực thải, bạn có thể vệ sinh sạch sẽ hộp mực rồi gắn lại như thường.

Trên đây là một số lỗi cơ bản thường gặp, nếu máy in của bạn gặp trục trặc ngoài một số lỗi trên thì bạn nên liên hệ với các kỹ thuật viên để họ tới xem xét và sửa chữa.

Cam kết chất lượng dịch vụ tại Dương Tiến Phát

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa máy in, chúng tôi tự hào rằng bất kỳ sự cố nào xảy ra với máy in của bạn chúng tôi đều có thể khắc phục nhanh chóng. Tiến Phát luôn cập nhập các kiến thức mới do đó mọi modem đều có thể sửa chữa đơn giản, hiệu quả cho khách hàng.

Tiến Phát luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và đó cũng là tiêu chí hoạt động của công ty nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của công ty trong hiện tại và tương lai. Với đội ngũ kỹ thuật viên cũng như toàn thể nhân viên trực thuộc công ty luôn tận tâm, tận lực với công việc. Đồng thời cố gắng hoàn thành tốt 100% công việc sửa máy in tại Đức Thắng trong thời gian sớm nhất với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Trả lời