Đổ mực máy in HP tại nhà

5/5 - (22 bình chọn)

Bạn đang tìm đơn vị đổ mực máy in, công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ Đổ mực máy in hp tại nhà – đổ mực máy in tại nhà hà nội sửa chữa máy in tại nhà hà nội. với những đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp của công ty chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ đổ mực máy in tốt nhất cho khách hàng , đổ mực máy in nhanh chóng , bắt đúng bệnh sửa đúng chỗ , không làm mất nhiều thời gian hay làm gián đoạn công việc in ấn của khách hàng. công ty chúng tôi có những cơ sở lớn nhỏ trải khắp ngoại thành hà nội để có thể cung cấp dịch vụ đổ mực máy in HP tại nhà kịp thời cho khach hàng. quý khách còn trần chờ gì, hãy nhấc máy lên và gọi theo hottline để được tư vấn và cung cấp dịch vụ đổ mực máy in HP tại nhà – đổ mực máy in tại nhà hà nội tốt nhất.

Đổ mực máy in HP tại nhà – Đổ mực máy in tại nhà hà nội – Cung cấp dịch vụ đổ mực máy in chỉ trong 15 phút – tối đa 30 phút

liên hệ
Đổ mực máy in HP tại nhà

Đổ mực máy in HP

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ đổ mực máy in HP tại nhà, mà còn đổ mực máy in các dòng như : Đổ mực máy in canon , Đổ mực máy in brother , Đổ mực máy in samsung , Đổ mực máy in xerox , đổ mực máy in ricoh , đổ mực máy in panasonic .

Đổ mực máy in HP tại nhà các dòng như :

 • Hp Laser  1010 / 1015 / 1020 /1319F / 1300 / 1000 / 1200 / 1220 / 2500  / 3015 / 3020 / 3030 / 3050 / 3055 // 3300 / 3380 / 3330 / 1160 / 1320 / 3390 / 3392…
 • HP Laser jet  P1102 / P1102w / P2035 / P2035 / P2055 / P2055d /P1005 /1006 / P1505…vv

 

Để đáp ứng như cầu đổ mực máy in của khách hàng công ty chúng đổ chuyên đổ mực máy in đen trắng , máy in phun , máy in màu pimax , máy in màu laserjet pro . quý khách vui lòng nhấc máy lên và gọi theo hottline để được tư vấn chi tiết hơn theo từng seri máy in để có được dịch vụ đổ mực máy in HP tại nhà đổ mực máy in tại nhà hà nội chất lượng nhất.

Đổ mực máy in HP
Đổ mực máy in HP – Đổ mực máy in tại nhà hà nội

Dịch vụ của chúng tôi đã có mặt khắp nơi trong nội thành HN là một trong những nơi rất phát triển về lĩnh vực in ấn, Đổ mực máy in HP tại nhàĐổ mực máy in tại nhà hà nội  sẽ đáp ứng nhu cầu của rất nhiều văn phòng, cơ quan hay các gia đình khác nhau trên địa bàn Hà Nội, tuy có rất nhiều đơn vị đổ mực máy in nhưng nhu cầu chất lượng dịch vụ vẫn luôn được sự quan tâm của khách hàng ! Với tiêu chí đáp ứng Nhanh chóng – Chất lượng , hi vọng dịch vụ đổ mực máy in HP tại nhàĐổ mực máy in tại nhà hà nội sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Bảng báo giá Đổ mực máy in hp tại nhà và linh kiện máy in

Báo giá dưới đây chỉ mang tính tham khảo, quý khách vui lòng gọi theo hotline để được tư vấn theo từng seri  máy chính xác nhất của dịch vụ Đổ mực máy in HP tại nhàđổ mực máy in tại nhà hà nội của công ty Dương Tiến Phát chúng tôi.
Đổ mực máy in HP

Đổ mực máy in HP

Đổ mực máy in HP

Công ty Dương Tiến Phát chúng tôi luôn giá tốt và chế độ hậu đãi chăm sóc khách hàng tốt nhất , sẽ làm khách hàng hài lòng với dịch vụ Đổ mực máy in HP tại nhàĐổ mực máy in tại nhà Hà nội.

Dấu hiệu nhận biết khi máy in hết mực

Các dấu hiệu nhận biết của các dòng máy in HP ,  samsung , canon , brother , xerox..

 1. Dựa vào bản in để nhận biết máy in đã hết mực

dấu hiệu hết mực được thể hiện qua bản in, thường bản in sẽ có những vết dọc trắng ở giữa và dọc theo khổ giấy, hoặc có những vết dọc trắng không đều nhau trên bản in.

2. nhận biết máy in hết mực qua đèn báo trên máy in

Một số máy in có tính năng thông báo trên máy in  như dòng máy in brother , samsung , xerox , được béo đèn toner trên màn hình máy in.

3. Nhận biết máy in hết mực thông báo hiển thị trên màn hình máy tính

Cảnh báo trên máy tính sẽ xuất hiện khi chúng ta đặt lệnh in đa phần là ảnh trực quan hoặc thông báo black, toner rất rõ… Xem Ngay Cách nhận biết máy in hết mực

Quy trình gọi đổ mực và sửa chữa máy in HP tại nhà

Quý khách sẽ được phục vụ đổ mực và sửa chữa máy in canon theo quy trình như sau. Đổ mực máy in HP tại nhà

Đổ mực máy in HP

 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng đến từ hottline
 2. Nhận thông tin tình trạng máy của khách hàng và tư ván dịch vụ và giải pháp
 3. Chuyển qua kĩ thuật phân tích hư hỏng (  Nhân viên trực hottline thường là kĩ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm )
 4. Báo giá tới khách hàng và phương thức sửa chữa đến khách hàng.
 5. Tiếp nhận thông tin khách hàng như số điện thoại, Công ty, Đia chỉ, số nhà
 6. Báo cho kĩ thuật viên hiện đang ở gần địa chỉ khách hàng nhất qua tiến hành sửa chữa
 7. Khi kĩ thuật tiến hành sửa chữa xong chuyển giao cho bộ phận chăm xóc khách hàng.

Chú ý: Vì hộp mực máy in là một linh kiện tiêu hao ( tức là có hao mòn trong quá trình sử dụng) nên sau một thời gian sử dụng, sau khoảng  2 đến 3 lần thay mực máy in, chất lượng bản in sẽ không còn được đẹp như ban đầu có thể xuất hiện các chấm đen hoặc vệt đen trên bản in. Nguyên nhân là do các linh kiện như trống, gạt mực, hay trục từ đã bị mòn, lúc này cần phải kiểm tra xem linh kiện nào đã bị hao mòn và tiến hành thay thế để đảm bảo cho bản in luôn sắc nét và đen đậm.

Quy trình đổ mực máy in tại nhà
 1.  Đầu tiên chúng ta cần phải in test để kiểm tra bản in hoặc thông báo đèn toner trên máy in, máy tính để nhận biết máy in hết mực
 2. Thao tác tháo hộp mực ra nên cẩn thận nhẹ nhàng tránh làm xước hay lỗi linh kiện hộp mực máy in
 3. chọn loại mực phù hợp với máy in
 4. Thao tác nạp mực vào phần chứa mực của hộp mực máy in
 5. kiểm tra linh kiện của hộp mực có bị hao mòn hay bị lỗi không
 6. Thay thế linh kiện nếu có bị hao mòn hay bị lỗi
 7. Vệ sinh linh kiện và toàn bộ hộp mực
 8. Đổ mực thải
 9. Lắp ráp hộp mực lại và đưa vào máy in
 10. Tiến hành in test để kiểm tra chất lượng bản in sau khi đổ mực

– Tư vấn dịch vụ Đổ mực máy in miễn phí. Đổ mực máy in HP tại nhà

-Hỗ trợ bảo hành miễn phí nếu như linh kiện do công ty Dương Tiến Phát chúng tôi thay thế vẫn còn trong thời gian bảo hành

-Hỗ trợ Đổ mực máy in HP tại nhà 24/7 dịch vụ đổ mực máy in tại nhà hà nội

Công ty Dương Tiến Phát chúng tôi luôn luôn hướng tới chất lượng dịch vụ đảm bảo sau khi Đổ mực và sửa chữa sẽ có chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất!

TÁC PHONG THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NHANH VÀ HỢP LÝ

 • Sau khi có mặt và xem xét, đánh giá tình hình máy tính của khách hàng, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đưa ra các kết luận cụ thể. Sau đấy nhân viên kỹ thuật sẽ trao đổi với khách hàng. Nếu vấn đề đơn giản và khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành sửa chữa ngay lập tức.

Trong trường hợp máy gặp phải những vấn đề phức tạp, cần đánh giá chi tiết, tháo lắp mất thời gian hay thay thế một số linh kiện cần thiết, nhân viên kỹ thuật của chúng tôisẽ trao đổi với khách. Nếu khách đồng ý, nhân viên sẽ đưa máy về trụ sở công ty để tiến hành sửa chữa.

Thời gian sửa chữa và hoàn thiện máy tính của Sửa máy in hp tại nhà nhanh chóng. Ngay khi sửa chữa xong, nhân viên của chúng tôi sẽ lập tức báo với khách hàng và đưa máy về tận địa chỉ của khách. 

ĐỘI NGŨ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG CHUYÊN NGHIỆP VÀ CHU ĐÁO

 • Một trong những yếu tố đóng góp nên thành công của dịch vụ sửa chữa máy tính do chúng tôi thực hiện chính là những nhân viên chăm sóc khách hàng, chịu trách nhiệm tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Các bạn nhân viên thân thiện, chu đáo và chuyên nghiệp.
 • Khi tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng, các bạn có đủ trình độ chuyên môn cần thiết để xử lý vấn đề một cách linh hoạt. Đồng thời các nhân viên chăm sóc khách hàng còn cung cấp những tư vấn hữu ích và cần thiết nhất, từ đó hỗ trợ cho khách được sửa chữa lỗi và vấn đề một cách đơn giản và hiệu quả.

GIÁ DỊCH VỤ HỢP LÝ

 • Báo giá dịch vụ Đổ mực máy in tại nhà của đơn vị chúng tôi thuộc mức giá rẻ hàng đầu trên thị trường, nhưng luôn đảm bảo tính hợp lý và xứng đáng. Báo giá chi tiết của dịch vụ sẽ được nhân viên của chúng tôi cung cấp ngay khi phát hiện vấn đề mà máy tính đang gặp phải và trao đổi kỹ càng với khách hàng.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH DÀI HẠN

 • DƯƠNG TIẾN PHÁT cung cấp dịch vụ sửa máy chế độ bảo hành dài hạn.   Máy in sau khi sửa chữa có thể hoạt động ổn định. Đồng thời bất kỳ những vấn đề nào do máy tính của khách hàng gặp lại sau khi sửa chữa sẽ được chúng tôi bảo hành và xem xét kỹ lưỡng. Nhờ vậy mà sửa máy tính tại nhà Hà nội có thể mang đến sự hài lòng và tin tưởng của nhiều khách hàng tại Hà Nội

CAM KẾT DỊCH VỤ Đổ mực máy in HP tại nhà

 • DƯƠNG TIẾN PHÁT cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ Đổ mực máy in HP tại nhà chất lượng và uy tín. Chúng tôi cam kết sửa chữa nhanh chóng và hợp lý, cũng như có báo giá phù hợp và rẻ hàng đầu trên thị trường Việt Nam.
  Đổ mực máy in HP tại nhà
  Đổ mực máy in HP tại nhà

Quý khách cần cung cấp dịch vụ Đổ mực máy in HP – Đổ mực máy in tại nhà hà nội tại  quận bắc từ liêm , quận  nam từ liêm , quận tây hồ ,   Quận Ba Đình , Quận Cầu Giấy ,  Quận Hà Đông ,  Quận Hoàng Mai ,  Quận Thanh Xuân , Quận Hoài Đức , Quận Hoàn Kiếm , Quận Hai Bà Trưng ,  Quận Đống Đa và một vài Quận huyện lớn nhỏ trong khu vực Hà Nộihãy gọi ngay tới công ty Dương Tiến phát chúng tôi để có những chính sách chăm sóc hậu mãi và chất lượng tốt nhất !

Công ty Dương Tiến Phát chúng tôi có các cơ sở lớn nhỏ trải rộng khắp các quận huyện nội ngoại thành Hà Nội, Đảm bảo được khoảng cách luôn gần nhất – thời gian nhanh nhất khi quý khách lựa chọn dịch vụ đổ mực máy in HP tại nhà của công ty chúng tôi.

Kỹ thuật viên đổ mực máy in của công ty chúng tôi luôn đảm bảo được trình độ kỹ thuật chuyên môn cao, làm việc đúng quy trình, hỗ trợ quý khách hàng nhiệt tình, Luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu để hướng tới một giá trị vững bền cho sự phát triển của công ty.

Công ty Dương Tiến Phát  chúng tôi đổ mực tất cả các loại máy in phổ thông đến phức tạp trên thị trường Việt Nam như: đổ mực máy in laser đen trắng , laser màu , máy in phun màu , máy photocopy, máy fax. Các dòng máy in như : canon, Hp, Samsung, Brother, panasonic, LexMark, Ricoh

Hi vọng  sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng . Sự hài lòng của quý khách luôn là mục tiêu phấn đấu cho toàn thể nhân viên công ty Dương Tiến Phát chúng tôi .

 

Chính sách bảo hành trong dịch vụ Đổ mực máy in HP tại nhà

chinh sach bao hanh sua may in tai nha

 • Công ty chúng tôi luôn quan tâm đến chính sách bảo hành cho KH sau khi thay thế linh kiện, đảm bảo máy in sau khi sửa chữa hoạt động bình thường, tình trạng hỏng hóc không bị tái diễn. Trong trường hợp máy tái hỏng chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí.
 • Đến nhà khách hàng nhanh nhất có thể, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra sơ bộ và cho biết toàn bộ tình trạng máy in trước khi đưa ra các phương án sửa chữa,KH là người quyết định có sửa hay không khi đã biết tình trạng chiếc máy in của mình khi Sửa máy in
 • Bảo hành theo bản in với các vật tư liên quan đến bản in,Chính sách bảo hành theo từng linh kiện ví dụ : thay trống sẽ được bảo hành cho đến khi hết mực hoặc 3 tháng tùy điều kiện nào đến trước, các linh kiện liên quan đến hộp mực đều được bảo hành đến khi hết mực khi Sửa máy in
 • Đảm bảo được chất lượng bản in nếu sửa hộp mực, số lượng bản in tùy theo. Nhưng vẫn đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá thành thì rẻ hơn
 • Trong thời gian mang máy in về nhà sửa, nếu khách hàng có nhu cầu mượn máy in để phục vụ công việc, chúng tôi sẽ cho khách hàng mượn máy miễn phí trong khi chờ đợi sửa xong.
 • Khách hàng thân thiết và thường xuyên gắn bó với công ty sẽ được nhiều ưu đãi và giá tốt nhất.
 • Tư vẫn miễn phí các vấn đề liên quan như : sử dụng sao cho đúng cách, làm sao để máy in ít hỏng, đỡ phải gọi sửa máy in tại nhà Hà Nội tốn kém tiền bạc, nhưng khi máy đã hỏng thì tốt nhất nên gọi kỹ thuật hướng dẫn sửa máy in tránh trường hợp gây ra hỏng nặng.
 • Nếu nhân viên kỹ thuật làm hỏng máy trong khi đổ mực hoặc sửa máy in quý khách sẽ được đền 01 máy in cùng loại. https://domucmayintaihanoi.com/

Quý khách có thể tham khảo :

Đổ mực máy in tại quận bắc từ liêm

Đổ mực máy in tại quận nam từ liêm

Đổ mực máy in tại quận tây hồ

Đổ mực máy in tại quận cầu giấy

Đổ mực máy in tại quận hà đông

Đổ mực máy in tại quận ba đình

Đổ mực máy in tại quận thanh xuân

Đổ mực máy in tại quận hoàn kiếm

Đổ mực máy in tại quận hoài đức

Đổ mực máy in tại mỹ đình

 

Trả lời