Sửa máy in tại Xuân Đỉnh

Đổ mực máy in tại Xuân Đỉnh, Sửa máy in tại Xuân Đỉnh là những dịch vụ cơ bản về máy văn phòng của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao được đào tạo bài bản về chuyên môn sửa máy in , đổ mực máy in chuyên nghiệp hi vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng tại khu vực xã Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Sửa máy in tại Xuân Đỉnh – Chuyên Nghiệp và Uy tín

Một khách hàng có nói với tôi rằng : ” Trước kia tôi thường mang máy in ra đổ mực ở các cửa hàng máy tính nhỏ lẻ tại xuân đỉnh nhưng chất lượng không được tốt lắm, máy nhanh hết mực,  nhanh hỏng linh kiện thay thế. ” – Vậy tại sao không lựa chọn dịch vụ Sửa máy in tại Xuân Đỉnh – đổ mực máy in tại Xuân Đỉnh của công ty chúng tôi ! Có rất nhiều yếu tố làm bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và chính sách bảo hành.

Bảng giá đổ mực máy in – Sửa máy in tại Xuân Đỉnh

Có lần máy in của tôi rất mới ( canon 2900 ) mang ra cửa hàng gần nhà đổ mực nhưng đổ mực xong máy in rất mờ nhưng kỹ thuật viên đổ mực không sửa được lỗi đó khiến tôi mất lòng tin vào những đơn vị trung tâm nhỏ lẻ ở Xuân Đỉnh. Cuối cùng khách hàng đó cũng đã tìm đến chúng tôi và sử dụng gói dịch vụ đổ mực in chuyên nghiệp giá rẻ , sửa máy in chất lượng , uy tín. Giá rẻ và chất lượng luôn là tiêu chí được chúng tôi hướng tới !

Sửa máy in tại Xuân Đỉnh
Bảng giá sửa máy in tại Xuân Đỉnh

Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, giá đã bao gồm VAT, giá trên sẽ có sự thay đổi theo từng dòng máy in khác nhau. Đặc biệt là máy in màu mực đổ sẽ có giá cao hơn rất nhiều so với mực in đen trắng !

Các dịch vụ liên quan tại Xuân Đỉnh 

Ngoài dịch vụ đổ mực và sửa chữa máy in tại nhà ở khu vực Xuân Đỉnh ra chúng tôi còn cung cấp thêm một số dịch vụ tiện ích khác, đáp ứng nhu cầu ngày càng hoàn thiện về mực độ trọn gói của một dịch vụ !

Dịch vụ đổ mực – sửa máy photocopy tại Xuân Đỉnh

Chuyên cung cấp mực in – linh kiện máy in máy tính tại Xuân Đỉnh

Phân phối máy văn phòng các loại như : in , fax, scan, photocopy, máy tính, tổng đài , camera…

Bán văn phòng phẩm và các linh phụ kiện văn phòng cần thiết

Chính sách bảo hành khi sửa máy in tại Xuân Đỉnh

Báo giá của chúng tôi đã bao gồm các chế độ bảo hành liên quan khi quý khách hàng thay thế từng linh kiện của máy in, máy photo…chính sách bảo hành có một số điểm đáng chú ý như sau :

  • Sửa máy in tận nơi quý khách hàng yêu cầu
  • Cho khách hàng mượn máy trong thời gian chờ sửa miễn phí
  • Thanh lý máy cũ của khách hàng tạo điều kiện cho khách hàng nâng cấp máy mới
  • Báo giá trước khi sửa chữa, mọi linh kiện được bảo hành chính hãng
  • Nếu không sửa được máy, khách hàng sẽ không mất thêm khoản chi phí nào : đi lại, xăng xe…
  • Hoàn tiền cho khách hàng nếu máy vừa sửa xong tái hỏng trở lại trong vòng 1 tuần
  • Giao hàng miễn phí trong vòng 10km tính từ trụ sở công ty

Cam kết chính sách bảo hành Sửa máy in tại Xuân Đỉnh và tất cả các khu vực khác tại Hà Nội là như nhau và không thay đổi.

3 thoughts on “Sửa máy in tại Xuân Đỉnh

Trả lời