Bạn đang cần tìm đơn vị uy tín Sửa máy in tại quận Tây Hồ và bạn đã tìm thấy công ty chúng tôi, Bạn đã tìm đúng địa chỉ tin cậy rồi đó ! Công ty chuyên sửa máy in tại nhà Hà Nội kết hợp với đổ mực máy in..nói chung là các loại máy văn phòng. Dịch vụ sửa máy in – máy photocopy tại nhà khu vực Tây Hồ.

Liên hệ khi cần Sửa máy in tại quận Tây Hồ
Liên hệ khi cần Sửa máy in tại quận Tây Hồ

Sửa máy in tại quận Tây Hồ- Uy tín – Chuyên nghiệp

Bạn muốn sửa máy in ở khu vực nào của quận Tây Hồ

Sửa máy in tại nhà Sửa máy in tại quận Tây Hồ, Lạc Long Quân, Võ chí Công, Xuân Đỉnh, Xuân La, An Dương Vương, Thuỵ Khuê, Trích Sài… Đất các phường Nhật Chiêu (tổng Thượng), Trích Sài, Bái Ân, Yên Thái (tổng Trung), huyện Vĩnh Thuận cũ. Nay đoạn đầu đường thuộc các phường Nhật Tân, Phú Thượng, Xuân La, quận Tây Hồ, từ ngã ba Xuân Tảo Sở đến chợ Bưởi thuộc phường Bưởi, quận Tây Hồ và phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy. Đất thôn Tây Hồ, xã Quảng An, huyện Từ Liêm, trước là phường Tây Hồ, tổng Thượng, huyện Vĩnh Thuận cũ. Xưa có xóm Cung (nay là xóm Quảng Khánh và xóm Trong), bán đảo nhô ra hồ có Phủ Tây Hồ thờ mẫu Liễu Hạnh, di tích đã được xếp hạng và đền Kim Ngưu (Trâu Vàng)Chúng tôi đều có mặt để phục vụ quý khách !

Sửa máy in tại Quận Tây Hồ
Sửa máy in tại Quận Tây Hồ

Quy trình gọi và sửa máy in đổ mực tại nhà Tây Hồ

Quý khách sẽ được phục vụ sửa máy in tại quận Tây Hồ theo đúng quy trình như sau :

Sửa máy in tại quận Tây Hồ
Sửa máy in tại quận Tây Hồ
 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng đến từ hottline
 2. Nhận thông tin tình trạng máy của khách hàng và tư ván dịch vụ và giải pháp
 3. Chuyển qua kĩ thuật phân tích hư hỏng (  Nhân viên trực hottline thường là kĩ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm )
 4. Báo giá tới khách hàng và phương thức sửa chữa đến khách hàng.
 5. Tiếp nhận thông tin khách hàng như số điện thoại, Công ty, Đia chỉ, số nhà
 6. Báo cho kĩ thuật viên hiện đang ở gần địa chỉ khách hàng nhất qua tiến hành sửa chữa
 7. Khi kĩ thuật tiến hành sửa chữa xong chuyển giao cho bộ phận chăm xóc khách hàng.

Công ty chúng tôi luôn luôn hướng tới chất lượng dịch vụ đảm bảo sau khi sửa chữa sẽ có chính sách hậu mãi tốt nhất!

Sửa máy in tại nhà Tây Hồ giá bao nhiêu ?

THAM KHẢO : Đổ mực máy in tại Tây Hồ

Rất nhiều quý khách hàng cũng đang phân vân về giá thành khi sửa chữa máy in tại nhà Tây Hồ. Chúng tôi có đưa gia một số linh kiện thay thế của máy in rất hay phải thay thế linh kiện như : Trống , gạt, trục cao áp, trục từ…tất cả các linh kiện của hộp mực đều mang tính chất hao mòn sau nhiều lần đổ mực in ấn, đến thời điểm hộp mực xuống cấp sẽ gây ra hỏng hóc không đáng có. Nên thay thế khi thấy hiện tượng hỏng, tránh ảnh hưởng tới bộ phận khác, dưới đây là bảng giá một số loại linh kiện thường gặp. Cam kết linh kiện chính hãng 100%

Sửa máy in tại quận Tây Hồ
Bảng giá Sửa máy in tại quận Tây Hồ

Báo giá chỉ mang tính tham khảo để biết báo giá chi tiết cho từng loại máy in và linh kiện khác như : bánh răng, hộp quang, card in, motor, lụa sấy, bạc ép, lô ép…mỗi chủng loại sẽ có giá khác nhau tùy vào mức độ phổ biến của linh kiện.

Vui lòng liên hệ và cho chúng tôi biết tình trạng máy in của quý khách bị hư hỏng những lỗi ra sao. chúng tôi sẽ mang linh kiện và báo giá trước cho quý khách trước khi sửa chữa thay thế !

 

Bảng giá đổ mực máy in tại quận Tây Hồ

Bảng giá đổ mực máy in tại quận Tây Hồ
Bảng giá đổ mực máy in tại quận Tây Hồh

Mực in Tây Hồ luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu, thời gian đáp ứng nhanh nhất có thể trong vòng 30 phút kỹ thuận viên đổ mực sẽ có mặt tại nhà, cơ quan của quý khách để đổ mực máy in, phục vụ tốt nhất không làm gián đoạn nhiều thời gian trong quá trình in ấn của quý khách hàng.

Các cơ sở của Mực in Tây Hồ trải rộng khắp các quận huyện nội ngoại thành Hà Nội, Đảm bảo được khoảng cách luôn gần nhất – thời gian nhanh nhất khi quý khách lựa chọn dịch vụ đổ mực máy in tại nhà của công ty.

Kỹ thuật viên đổ mực máy in của công ty thiết bị văn phòng tây hồ luôn đảm bảo được trình độ kỹ thuật chuyên môn cao, làm việc đúng quy trình, hỗ trợ quý khách hàng nhiệt tình, Luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu để hướng tới một giá trị vững bền cho sự phát triển của công ty.

Công ty thiết bị văn phòng Tây Hồ đổ mực tất cả các loại máy in phổ thông đến phức tạp trên thị trường Việt Nam như: đổ mực máy in laser đen trắng, laser màu, máy in phun màu, máy in tem nhãn, máy photocopy, máy fax. Các dòng máy in như : canon, Hp, Samsung, Brother, panasonic, LexMark, Ricoh, Oki.

Hi vọng Mực in Tây Hồ sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng . Sự hài lòng của quý khách luôn là mục tiêu phấn đấu cho toàn thể nhân viên công ty!

Sửa máy photocopy tại nhà Hà Nội
Sửa máy photocopy tại nhà Hà Nội

Chính sách bảo hành trong dịch vụ Sửa máy in tại Quận Tây Hồ

 • Công ty Tây Hồ luôn luôn quan tâm đến chính sách bảo hành cho KH sau khi thay thế linh kiện, đảm bảo máy in sau khi sửa chữa hoạt động bình thường, tình trạng hỏng hóc không bị tái diễn. Trong trường hợp máy tái hỏng chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí.
 • Đến nhà khách hàng nhanh nhất có thể, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra sơ bộ và cho biết toàn bộ tình trạng máy in trước khi đưa ra các phương án sửa chữa,KH là người quyết định có sửa hay không khi đã biết tình trạng chiếc máy in của mình khi Sửa máy in tại Quận Tây Hồ
 • Bảo hành theo bản in với các vật tư liên quan đến bản in,Chính sách bảo hành theo từng linh kiện ví dụ : thay trống sẽ được bảo hành cho đến khi hết mực hoặc 3 tháng tùy điều kiện nào đến trước, các linh kiện liên quan đến hộp mực đều được bảo hành đến khi hết mực khi Sửa máy in tại Quận Tây Hồ
 • Đảm bảo được chất lượng bản in nếu sửa hộp mực, số lượng bản in tùy theo. Nhưng vẫn đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá thành thì rẻ hơn
 • Trong thời gian mang máy in về nhà sửa, nếu khách hàng có nhu cầu mượn máy in để phục vụ công việc, chúng tôi sẽ cho khách hàng mượn máy miễn phí trong khi chờ đợi sửa xong.
 • Khách hàng thân thiết và thường xuyên gắn bó với công ty sẽ được nhiều ưu đãi và giá tốt nhất.
 • Tư vẫn miễn phí các vấn đề liên quan như : sử dụng sao cho đúng cách, làm sao để máy in ít hỏng, đỡ phải gọi sửa máy in tại nhà Hà Nội tốn kém tiền bạc, nhưng khi máy đã hỏng thì tốt nhất nên gọi kỹ thuật hướng dẫn sửa máy in tránh trường hợp gây ra hỏng nặng.
 • Nếu nhân viên kỹ thuật làm hỏng máy trong khi đổ mực hoặc sửa máy in quý khách sẽ được đền 01 máy in cùng loại