Sửa Máy In Tại Ngọc Khánh , Thợ Giỏi Giá Rẻ

Dương Tiến Phát có bộ phân hỗ trợ sửa máy in tại Ngọc Khánh khách hàng để xác định lỗi mà máy in đang gặp phải. Kỹ thuật viên trực tiếp hướng dẫn sửa qua điện thoại để bạn tự sửa chữa với những lỗi đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí. Nếu không sửa được, nhân viên trực tiếp đến và sửa chữa máy in. Dương Tiến Phát còn có thêm dịch vụ đổ mực máy in và thay thế linh kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Thời gian sửa máy in tối đa trong vòng 24 tiếng, nếu phải mang máy về cônng ty sẽ cho khách hàng mượn máy in có tính năng tương đương.

NHẤN GỌI NGAY !

0396.017.888

0962.968.666

Quy trình sửa máy in tại Ngọc Khánh

 1. Kiểm tra trước khi đổ mực
 2. Thông báo tình trạng máy cho khách hàng
 3. Nếu hết mực thì đổ mực , nếu hỏng linh kiện thì báo khách biết, nếu đồng ý thì thay linh kiện và đổ mực theo quy trình sau:
 4. In một bản demo giữ lại so sánh sau khi đổ mực xong
 5. Tiến hành tháo và vệ sinh sạch sẽ linh kiện hộp mực
 6. Đổ hết mực thải và mực thừa đi, tránh xung đột mực cũ và mới gây đen bản in
 7. In xả nếu cần
 8. Tiến hành đổ mực mới vào sau đó in test và kiểm cha chất lượng sau khi đổ mực
 9. So sánh với bản in trước đó, nếu tồi tệ hơn thì kiểm tra vệ sinh lại
 10. Nếu không được thì báo tình trạng cho khách hàng
 11. Thay chip hoặc reset với các dòng máy đặc thù như : brother, panasonic, samsung…
 12. Vệ sinh trong và ngoài máy in miễn phí nếu máy bẩn.
 13. Hoàn thành việc sửa máy in tại Ngọc Khánh kí giấy biên nhận, giấy bảo hành
 14. Cam kết dịch vụ và chính sách bảo hành các linh kiện đã thay sẽ được kỹ thuật truyền đạt cho khách hàng.
 15. Mực đủ 140g – 1400 bản in – độ phủ mực 5% với hộp mực to, hộp mực bé 1000 bản in !

Xem thêm tại đây ==> Sửa máy in tại Ba Đình

 Các thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi trước khi qua sửa máy in

➡️ Mã chính xác của máy in : Rất nhiều người chúng toi hỏi là máy in bạn đang sử dụng là máy in gì thì ú ớ không biết là mã máy gì, chỉ biết là canon, hp, brother… mà không biết mã chính xác là bao nhiêu ( Các bạn có thể quan sát mã máy in ở mặt trước máy in, ở trên máy tính khi đặt lệnh in, ở mặt sau máy in, một số máy in phải bỏ giấy ra và up khay giấy lên là thấy mã máy in )

➡️ Tình trạng của máy in : Chúng tôi cần tình trạng hiện tại máy in đang bị lỗi các bạn cần cung cấp đầy đủ để kỹ thuật có thể chuẩn bị linh kiện từ trước để khi đến nơi thì có thể sửa máy in luôn, các lỗi thường gặp như : sửa máy in tại Ngọc Khánh máy in bị tắc giấy, máy in không lên nguồn, máy in in ra bị đen mép, máy in ra giấy trắng, máy in kẹt giấy liên tục…

➡️ Địa chỉ cụ thể : Các bạn có thể cung cấp địa chỉ qua cuộc nói chuyện với tư vấn viên hoặc có thể để lại tin nhắn của vị trí bạn đang ở : Thành phố, Tên đường phố, Số nhà, Số phòng, Tên người sử dụng.

➡️ Thời gian tiếp nhận : Thời gia chúng tôi đến có thể gặp được bạn.

Bạn e ngại giá thay thế linh kiện sửa máy in của chúng tôi

Với phương châm luôn luôn hướng về lợi ích sửa máy in tại Ngọc Khánh người tiêu dùng trung tâm máy văn phòng Hà Bắc cam kết với khách hàng báo giá sửa máy in chúng tôi đưa ra luôn là tốt nhất trên thị trường hiện nay, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng, không báo khống vật tư.

Bạn lo lắng về chất lượng linh kiện sửa máy in của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp linh kiện sửa máy in mới 100% ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng cao, đảm bảo tương thích hoàn toàn với máy in đang sử dụng. Hiện nay trên thị trường có nhiều hàng nhái, hàng giả, hàng trôi nổi kém chất lượng, nếu quý khách không chọn đúng nơi cung cấp dịch vụ uy tín không những khiến quý khách mất tiền mà còn mất thời gian, hỏng thêm các linh kiện khác trong máy in.

Về đề bảo hành linh kiện sau khi sửa máy in

Với mục tiêu dịch vụ uy tín chúng tôi luôn mong muốn khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi về sau do đó chúng tôi sẽ cam kết đảm bảo dịch vụ hậu mãi tốt, có chính sách bảo hành linh kiện sau khi sửa chữa máy in lâu dài. Hơn thế nữa chúng tôi luôn muốn tạo dựng một thương hiệu uy tín sửa máy in tại Ngọc Khánh  trên thị trường không đơn thuần là làm một lần rồi thôi.

Chuyên sửa các lỗi thường gặp ở máy in

☑ Sửa lỗi máy in bị kẹt giấy : lỗi kẹt giấy ở máy in xảy ra thường xuyên do hệ thống cơ khí của máy hoạt động lâu ngày sẽ bị lão hóa sẽ gây nên tình trạng này.

☑ Sửa máy in bị đen mép bản in : Lỗi đen mép bản in thường do trống in kém, một số nguyên nhân do tràn mực thải, trường hợp do sấy bị rách cũng có thể là nguyên nhân.

☑ Sửa máy in không lên nguồn : Máy in không lên nguồn có nhiều nguyên nhân : cáp nguồn, mạch nguồn bị cháy hoặc hỏng bảng điều khiển.

☑ Sửa máy in không có chữ : Lỗi này thường đa số do hộp mực, các nguyên khác do laser và mạch nguồn.

☑ Sửa máy in báo lỗi đèn đỏ nhấp nháy : Lỗi nhấp nháy đèn đỏ ở máy in khá rộng nên không có phương án cụ thể lỗi này các bạn cần hỗ trợ từ phía kỹ thuật chuyên sửa máy in.

☑ Sửa máy in kêu to : Máy chạy lâu năm gây nên kẹt động cơ hoặc mòn bánh răng làm có máy phát ra tiếng động lớn khi hoạt động, có nhiều tiếng động khác nhau như : máy in kêu rít, máy in kêu cạch cạch, máy in kêu khột khột…

☑ Sửa máy in bị kẹt giấy nhưng không có giấy bên trong :sửa máy in tại Ngọc Khánh theo thống kê của chúng tôi lỗi này rất được nhiều người tìm kiếm, vì là lỗi nhẹ và cơ bản nên người sử dụng có thể tự sửa được, các bước làm như sau : tắt máy in > mở cửa máy in > bỏ hộp mực ra ngoài > mở các cửa sau máy, khay giấy, khay đảo mặt… để loại bỏ giấy kẹt bên trong, nhiều trường hợp giấy rách một mẩu nhỏ bên trong nên các bạn cần quan sát kỹ.

☑ Sửa máy in bị hỏng trống : Máy in hỏng trống bản in sẽ mờ hơn nhiều trường hợp sẽ gây đen mép bản in rất mất thẩm mỹ

☑ Sửa máy in bị nhòe chữ : Máy in nhòe chữ có thể do sấy kém làm cho mực không thể chín đều do đó mực sẽ nhanh chóng bị nhòe màu và bay đi dễ dàng.

☑ Sửa máy in có nhiều chấm đen : Bản in lấm chấm đen có thể bị nhiều chi chít trên bản in nhưng có máy chỉ vài chấm đen nhỏ chúng bị nguyên nhân đa số do trống để lâu bị cáu mực, cải thiện chỉ có cách là thay trống mới.

☑ Sửa máy in bị nhăn giấy : Máy in ra nhưng giấy bị nhăn gấp ở giữa trang in, lỗi này đa số do trục ép trong lô sấy lâu ngày đã kém, các nguyên nhân khác có thể do đặt lệch giấy trong khay, các bạn có thể đặt lại giấy trong khay giấy cho đúng kích cỡ.

☑ Sửa máy in kéo giấy liên tục : Máy in kéo giấy liên tục do ro-le hãm kéo giấy bị lỗi, lỗi này phức tạp nên cần hỗ trợ từ nhân viên sửa máy in.

☑ Sửa máy in bị đen toàn bản in : Máy in bị đen toàn trang hay gặp ở máy in ricoh, hp, canon thì nguyên nhân do hộp mực kém nên mực chảy ra không kiểm soát gây nên bản in sẽ bị đen xạm.sửa máy in tại Ngọc Khánh

Bảng Giá Sửa Máy In Tại Ngọc Khánh

Bảng báo giá sủa máy in tại Ba Đình

TÊN DỊCH VỤ CÁC HẠNG MỤC CỦA DỊCH vụ • • • • ĐƠN GIÁ (VNĐ ) BẢO HÀNH
Đổ mực máy in máy fax ( mien phí vệ sinh máy và hộp mực ) HP – Canon A4 100,000 12 THÁNG Giá này là loại mực tot, có loại rẻ 11011 khi khách hàng yêu cầu
HP – Canon A3 290,000 – 390,000
Sam sung – Xerox – Dell 130,000
Borther 150,000
Panasonic 170,000-230,000
Thay Film Fax 90,000- 130,000
Đổ mực máy Photocopy Canon – HP 400,000 – 490,000 12 THÁNG
Ricoh – Toshiba – Sharp – Xerox,…. 450,000 – 700,000
Sửa máy in, Fax (Kẹt giấy, in bị đen, không kéo giấy, không fax dược ) Thay trông HP – Canon 160,000-250,000 1LẦN ĐỎ Mực
Thay gạt HP – Canon 90,000- 130,000
Thay trục cao su, trục từ 150,000
Cài đặt, Bảo dường 50,000 – 90,000
Thay the linh kiện máy in khác LH : 0962968666
Sửa máy Photocopy Ricoh – Toshiba – Sharp – Xerox – Cano HP,….. LH : 0962968666 3 -12 THÁNG

Tại Sao nên sử dụng dịch vụ sửa máy in tại Ngọc Khánh

khi chọn lựa cần dùng dịch vụ đổ mực in-sửa máy in , người sử dụng sẽ được Dùng thử and hưởng ứng rất nhiều những hình thức dịch vụ tiện ích bên chúng tôi mà dịch vụ mà quý vị đang đề cập đưa ra :

 • Siêu tiết kiệm chi phí
 • Siêu hạn chế giây phút
 • Cực kỳ tiết kiệm công sức của con người chuyển động

– Hình thức dịch vụ tận nơi giá tốt , vừa với giá thành dành cho gần như quý khách hàng , phần lớn quý khách hàng

– Hình thức giúp quý khách không phải tốn giây phút mang đến những quán đổ mực lắp thêm in & mất nhiều giây phút về thủ tục để dường như đổ mực thứ in

– Hình thức trợ giúp quý khách hàng không hề yêu cầu luân chuyển máy in chuyển động kồng kềnh tới các cở sở đổ mực đồ vật in

– Mức chi phí hình thức dịch vụ hấp dẫn: quý khách không thể bị chống mặt do những mức phí cao dông ngưỡng tiếp theo mà các dịch vụ Đổ vật dụng in tận nơi giá bèo unique hiện thời đem lại cho doanh nghiệp 1 mức giá rất là lôi cuốnthay vào đâycác mức chi phí thấp hơn đa dạng để giúp quý khách cảm nhận thấy hài lòng hơn về hình thức dịch vụ sủa máy in tại Ngọc Khánh

Trả lời