Sửa Máy In Tại Cổ Nhuế , Dịch Vụ Sửa Tận Nơi Uy Tín

Dương Tiến Phát chuyên cung cấp các loại mực in, máy in và kèm theo các dịch vụ sửa chữa máy in, thay mực in và cho thuê máy in chính hãng chuyên nghiệp và chất lượng cao. Với dịch vụ sửa máy in tại Cổ Nhuế , nạp mực in tận nơi  có mặt nhanh nhất trong vòng 30 phút sửa chữa tất cả các lỗi máy in mà bạn không thể khắc phục được.

Vì vậy chỉ cần một cuộc gọi là nhân viên sẽ có mặt ngay tại địa chỉ quý khách cung cấp. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp gồm 3 bước đơn giản như: Liên hệ, báo giá > Sửa chữa > Tư vấn và bảo hành linh hoạt.

NHẤN GỌI NGAY !

0396.017.888

0962.968.666

Những lỗi máy in cần đến dịch vụ sửa máy in tại Cổ Nhuế

Trước khi gọi dịch vụ sửa chữa máy in thì bạn cần biết máy in đang bị lỗi gì và có thể tự sửa, hoặc theo hướng dẫn của kỹ thuật thông qua sửa máy in tại Cổ Nhuế  trao đổi trên điện thoại, online được không. Nếu các lỗi nặng quá thì nhờ dịch vụ đến sửa chữa trong các trường hợp như sau

– Máy in gặp các lỗi nhỏ mà bạn có thể khắc phục hoặc gọi đến trung tâm bảo hành để nhờ hướng dẫn và tư vấn, thông thường chỉ là các thao tác và cài đặt máy in, cài đặt mạng kết nối với máy tính.

– Trong điều kiện máy in bạn còn thời hạn bảo hành thì hãy mang đến trung tâm bảo hành của cửa hàng máy in hoặc từ hãng sản xuất như: HP, Canon, Brother, Samsung,… Tuy nhiên việc bảo hành tại hãng mất khá nhiều thời gian và ảnh hưởng đến công việc.

– Máy in gặp sự cố và bạn không có thời gian, không thể mang vác máy in đi ra cửa hàng được là một trong những trường hợp phổ biến tại công ty. Lúc này bạn sẽ search google dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà để giúp bạn khắc phục sự cố.

– Tìm dịch vụ sửa chữa máy in trên mạng cũng mang lại nhiều rủi ro là không biết dịch vụ nào uy tín. Vì vậy hãy tham khảo bài viết này tổng hợp 5 cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa máy in uy tín giá rẻ nhé.

Xem thêm tại đây ==> Sửa Máy In Tại Cầu Giấy

Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Sửa Máy In Tại Cổ Nhuế

khi máy in của khách hàng gặp sự cố hay bị hư hỏng và muốn tìm đến một cơ sở cung cấp dịch vụ sữa chữa máy in tại Cổ Nhuế uy tín – chất lượng đi kèm với  giá tốt nhất – nhanh nhất , Vì vậy quý khách hàng lựa chọn dịch vụ của công ty Dương Tiến Phát chúng tôi đảm bảo sẽ  hài lòng và an tâm sử dụng !

Máy in là thiết bị thiết yếu cho mọi công việc hiện nay, từ cá nhân đến các doanh nghiệp. Bất cứ lỗi nào với chiếc máy in cũng có thể làm cho mọi công việc bị trì trệ, ảnh hưởng lớn đến hiệu quả công việc. Vì vậy, dịch vụ sửa máy in tại nhà là sự lựa chọn hoàn hảo. Vì:

  • Giúp xử lý mọi lỗi, sự cố và các hư hỏng xảy ra đối mới máy in của bạn.
  • Khách hàng sẽ không cần phải vận chuyển máy in đến cửa hàng để sửa chữa. Vừa tiết kiệm thời gian, không phải đối diện với các rắc rối có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. Hạn chế được tối đa hư hỏng phát sinh do việc vận chuyển.

Với dịch vụ sửa máy in tại Cổ Nhuế. Cá nhân hay doanh nghiệp chỉ cần nhấc máy và gọi đến số hotline là sẽ được phục vụ 24/7. Bạn sẽ không mất thời gian tháo lắp, thời gian đưa tới các trung tâm sửa chữa.

Việc chọn dịch vụ sửa máy in tại nhà sẽ giúp bạn hạn chế tối đa vấn đề va chạm, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển hay tháo lắp. Chính vì thế mà dịch vụ này đang ngày một phát triển mạnh mẽ và chiếm trọn sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, cá nhân khi có nhu cầu sửa chữa máy in.

Bảng Giá Sửa Máy In Tại Cổ Nhuế

STT SÁN PHẨM / DỊCH vụ SL ĐƠN GIÁ
BƠM MỰC MÁY IN
1 Bơm mực HP, Canon 1 100,000
2 Bơm mực Brother 1 150,000
LINH KIỆN MÂY IN
1 Drum HP, Canon: 05A, 12A, 49A, 35A 1 200,000
2 Sạc mực HP, Canon 1 80,000
3 Sac mực 17A 1 200,000
4 Gạt mực: 05A, 12A, 49A, 35A 1 100,000
5 Lô ép HP, Canon 1 300,000
6 Bao lụa HP, Canon 1 300,000
7 Drum Brother 1 300,000
8 Cụm Drum Brother 1 450,000
9 Cụm Mực Brother 1 450,000
10 ống xoáy Brother 1 325,000

Cam kết khi sử dụng dịch vụ sửa máy in tại Cổ Nhuế

+ Giá tốt nhất cho khách hàng sửa máy in tại cổ nhuế, cam kết giá không cao hơn mặt bằng chung.
+ Sửa chữa có bảo hành: Nếu sau khi sửa chữa máy in vẫn phát sinh lỗi cũ. Chúng tôi sẽ miễn phí hỗ trợ khách hàng
+ Có máy in cho mượn trong một số trường hợp đặc biệt
+ Thời gian sửa chữa tối đa 24~48 giờ, trong trường hợp phải nhận máy về công ty.
+ Khách hàng thân thiết sẽ được hỗ trợ về giá cho những lần sau.
+ Linh kiện, phụ kiện chính hãng, chất lượng uy tín về giá cả.

Trả lời