Đổ mực máy in tại nhà Trung kính

Việc sử dụng máy in hiện nay trong các công ty văn phòng, Xí nghiệp rất phổ biến. Việc cung cấp dịch vụ Đổ mực máy in tại nhà Trung kính cũng từ đó rất phát triển. Cũng vì đố công ty chúng tôi đã đưa ra thị trường một dịch vụ đổ mực máy in tại nhà Hà Nội . Khu vực trung kính trực thuộc khu vực rất phát triển chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ đổ mực máy in, sửa máy in tại nhà tới từng con đường của thành phố HN. chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ Đổ mực máy in tại Trung Kính mà còn ở tất cả những quận huyện hay tỉnh tại khu vực Hà Nội. những nơi tập trung của các văn phòng hay cơ quan và những cửa hàng tư nhân tại nhà. Nơi mà những chiếc máy in không thể thiếu ở mỗi văn phòng cơ quan hay gia đình. công ty chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu dịch vụ nhanh chóng và gọn lẹ nhất cho khách hàng. đổ mực máy in tại nhà trung kínhđổ mực máy in tại nhà hà nội.

GỌI LÀ CÓ NGAY !

0396.017.888

Hoặc

0962.968.666

Đổ mực máy in tại nhà Trung kính
Đổ mực máy in tại nhà Trung kính

Bảng giá Đổ mực máy in tại nhà Trung kính

Báo giá dưới đây chỉ mang tính tham khảo vui lòng liên hệ với công ty để được báo giá cụ thể cho từng seri máy in ! Mỗi loại máy in có một đặc thù riêng kết cấu linh kiện khác nhau do vậy giá cũng sẽ khác nhau tùy vào độ phổ biến hay khan hiếm sẽ quyết định tới giá thành linh kiện, mực in.

 • Cam kết mực đổ máy in với số lượng bản in đủ. Mực in chính hãng 100% công ty chúng tôi cam đoan bảo hành mực đổ đến khi hết mực khi bạn chọn dịch vụ Đổ mực máy in tại nhà Trung kính của chúng tôi.
Bảng giá Đổ mực máy in tại nhà Trung kính
Bảng giá Đổ mực máy in tại nhà Trung kính

Bảng giá đổ mực máy photocopy Tại nhà Trung Kính

Bảng giá đổ mực máy photocopy 
Bảng giá đổ mực máy photocopy

Các bước triển khai công việc của kỹ thuật viên đổ mực máy in tạiNhà Trung Kính

 1. Tiếp nhận yêu cầu xác định model của máy in và gọi điện trước trao đổi với khách hàng trước khi đến. Đổ mực máy in tại nhà Trung kính
 2. Kiểm tra tình trạng hiện tại của máy và tiến hành in thử bản in kiểm tra.
 3. Chuẩn đoán tình trạng hiện tại của máy in và thông báo lại cho khách hàng xem có phải hết mực không hay máy in có hỏng hóc gì khác.
 4. Nếu máy in hết mực thì tiến hành đổ mực cho máy in.
 5. Tháo chốt mở hộp mực ra.
 6. Vệ sinh trống, gạt và trục từ của hộp mực máy in và đổ mực thải của hộp mực.
 7. Đổ hết mực cũ ra khỏi hộp mực và đổ mực mới vào hộp mực.
 8. Lắp hộp mực trở lại và lắc đều để cho mực dàn đều trong hộp mực.
 9. Vệ sinh máy in, hút sạch mực rơi bên trong máy in và lắp hộp mực vào máy.
 10. Đợi cho máy khởi động xong thì tiến hành in thử.
 11. Kiểm tra bản in test, nếu bản in có vấn đề thì tiến hành kiểm tra lại các bước trên, nếu bản in đạt tiêu chuẩn về độ sắc nét thì tiến hành bàn giao cho khách hàng.
 12. Lập biên bản bàn giao ghi rõ ngày tháng  và nội dung sửa chữa có chữ ký xác nhận của khách hàng để làm căn cứ bảo hành.

Chú ý: Vì hộp mực máy in là một linh kiện tiêu hao ( tức là có hao mòn trong quá trình sử dụng) nên sau một thời gian sử dụng, sau khoảng  2 đến 3 lần thay mực máy in, chất lượng bản in sẽ không còn được đẹp như ban đầu có thể xuất hiện các chấm đen hoặc vệt đen trên bản in. Nguyên nhân là do các linh kiện như trống, gạt mực, hay trục từ đã bị mòn, lúc này cần phải kiểm tra xem linh kiện nào đã bị hao mòn và tiến hành thay thế để đảm bảo cho bản in luôn sắc nét và đen đậm.

Các khách hàng thân thiết đang sử dụng dịch vụ đổ mực máy in tại Trung Kính của http://domucmayintaihanoi.com/

Đổ mực máy in tại nhà Trung kính
Đổ mực máy in tại nhà Trung kính

Nếu bạn  cần nhu cầu dịch vụ đổ mực máy in nhanh chóng và kịp thời cho công việc hãy gọi ngay 0396.017.888  hoặc  0962.968.666   Để được đáp ứng dịch vụ nhanh nhất.

Cảm ơn quý khách hàng đã bận tâm và sử dụng dịch vụ của đổ mực máy in tại nhà Hà Nội

Trả lời